chính sách thanh toán

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Tips645.com luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán trực tuyến.

 • 1. Đối tượng áp dụng

  Chương trình thanh toán trực tuyến được áp dụng cho tất cả các đối tượng, cá nhân và tổ chức.

 • 2. Chính sách hoàn tiền

  Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử các chức năng trước khi tiến hành giao dịch. Tips645 không chấp nhận hoàn tiền đối với những thanh toán thành công. Tips645.com sẽ hỗ trợ khách hàng kích hoạt tài khoản hoặc thay đổi thông tin điểm số trong trường hợp khi giao dịch tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi chưa kịp ghi nhận việc thanh toán của bạn và bạn chưa nhận được xác nhận mua nội dung thành công.

 • 3. Nhận quyền thành viên tài trợ và điểm thưởng

  Sau khi bạn thanh toán thành công, chúng tôi sẽ nâng cấp tài khoản của bạn trên website đồng thời thêm điểm thưởng cho bạn và gửi email xác nhận tới địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn nhập sai địa chỉ email, địa chỉ email không tồn tại hoặc không hợp lệ. Vì vậy, vui lòng kiểm tra kỹ và đảm bảo địa chỉ email và các thông tin cá nhân của bạn đã được nhập chính xác trước khi tiến hành thanh toán.

 • 4. Chức năng chống gian lận

  Tips645.com (hoặc bên thứ ba - nhà cung cấp cổng thanh toán điện tử, hoặc/và các bên ký kết khác) sẽ sử dụng các công nghệ đặc biệt để nhận biết các hoạt động giả mạo trên trang mạng, ví dụ: sử dụng thẻ tín dụng giả. Sự chấp nhận hợp tác của bạn cùng với nỗ lực của Tips645 là rất cần thiết. Bạn chấp chận rằng Tips645 có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng trang mạng của Tips645.com nếu bạn hoặc người khác hành động nhân danh bạn vì lý do nào đó nằm trong diện nghi vấn có gian lận hoặc vi phạm các điều khoản này.

 • 5. Sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

  Nếu bạn phát hiện thẻ của mình bị sử dụng giả mạo để thanh toán trên trang mạng này, bạn hãy lập tức liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ của bạn theo qui trình.

 • 6. Cảnh Báo An Ninh

  Tips645.com sẽ hết sức cố gắng sử dụng mọi biện pháp và tuân theo mọi cách thức có thể để giữ an toàn cho tất cả các thông tin cá nhân của bạn, và chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin chính xác nhất. Trang mạng này có những công nghệ an ninh đảm bảo việc bảo vệ các thông tin bị thất lạc, lạm dụng hoặc thay đổi. Mặc dù vậy, không phải tất cả các dữ liệu truyền qua Internet đều có thể đảm bảo 100%, vì thế chúng tôi không thể đưa ra một sự đảm bảo tuyệt đối rằng mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo vệ tất cả mọi lúc.

 • 7. Chính sách bảo mật thông tin
  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
  Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào các mục đích sau:
  Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn;
  Cập nhật các thông tin mới nhất về các chức năng mới của Tips645.com;
  Phạm vi sử dụng thông tin:
  Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn phù hợp với mục đích đã nêu bên trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách thanh toán” này.
  Thời gian lưu trữ thông tin:
  Thông tin của bạn sẽ được lưu trữ đến khi bạn có yêu cầu Chúng tôi ngừng sử dụng các thông tin này.
  Thời gian lưu trữ thông tin:


  Công ty TNHH TMDV & Đầu tư BE KING.
  Địa chỉ: 51 Hoàng Sa, P.Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM.
  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên:
  Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích và phạm vi đã nêu và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của bạn.

  * Xin lưu ý chúng tôi được quyền cung cấp thông tin cá nhân của thành viên trong trường hợp khi có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

 • LIÊN HỆ

  Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email bekingvn@gmail.com để được hỗ trợ thêm.